Sản phẩm của chúng tôi

Ở bài viết này, Kính màu Hà Nội xin giới thiệu một số sản phẩm mà chúng tôi chuyên cung cấp.

Vách ngăn kính

Trước kia, để kiến tạo nên những căn phòng riêng biệt như phòng khách, phòng trưng bày, hay phòng tắm…thông thường chúng ta sẽ phải xây dựng những vách tường ngăn. Nhưng hiện tại, chỉ cần đến với Kính màu Hà nội, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những vách ngăn bằng kính với đã dạng chủng loại và mẫu mã giúp bạn có thể tiết kiệm không gian thay vì những bức tường nặng nề.

Các sản phẩn vách ngăn kính của chúng tôi đa dạng về kích thước mẫu mã chủng loại, phù hợp với mọi không gian mà bạn muốn sử dụng.

Cửa kính

Hiện nay, hầu như cửa kính đa phần được sử dụng để thay thế cho những cánh cửa gỗ dày nặng. Đặc biệt là ở các văn phòng nơi công sở hay ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Kính màu Hà Nội chuyên cung cấp mọi loại cửa kính như cửa đẩy, cửa lùa, cửa trượt….với chất lượng cao, giá thành hợp lí. Đây cũng chính là sản phẩm mà Kính màu Hà Nội luôn ưu tiên và chú trọng hàng đầu nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao của quý khách hàng.

Sản phẩm kính ốp

Ngoài cung cấp 2 sản phẩm thông dụng như vách ngăn kính, cửa kính, Kính màu Hà Nội còn chuyên cung cấp các loại kính ốp màu dành cho việc trang trí nội thất như kính ốp bếp, kính ốp phòng tắm, …. Sản phẩm kính ốp màu của chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại và mẫu mã mang đến nhiều sự chọn lựa hơn cho không gian kiến trúc của quý khách.