Các sản phẩm làm từ kính

Với tính ứng dụng cao, ngày nay các sản phẩm làm từ kính ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và thiết kế cơ sở hạ tầng. Những sản phẩm làm từ kính đã khiến cho các công trình kiến trúc trở nên tươi mới và mang đậm hơi thở hiện đại của thời đại mới.

Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số các sản phẩm làm từ kính để hiểu rõ sự đa dạng, phong phú của loại sản phẩm này.

Vách ngăn kính

Chắc hẳn, vách ngăn kính không còn xa lạ với bạn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó ở các văn phòng trong các tòa nhà cao tầng, hay ở những khu trung tâm thương mại… Vách ngăn kính thường được làm từ kính cường lực, chính vì vậy nó kế thừa đầy đủ những ưu điểm nổi trội của loại kính này.

Vách ngăn kính giúp chúng ta tiết kiệm được không gian, diện tích và có tính thẩm mĩ cao. Thông thường, vách ngăn kính thường có 2 loại, đó là vách ngăn kính trong suốt và vách ngăn kính mờ. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 2 loại trên.

Cầu thang kính

Cầu thang kính là cầu thang có lan can được làm từ kính kết hợp cùng với trụ, tay vịn và các phụ kiện đi kèm. Hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu mã lan can kính để đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của người dùng. Cầu thang kính thường được lắp đặt để phối hợp với tổng thể kiến trúc nhằm tạo nên sự hài hòa, tinh tế, sang trọng.

Cửa kính

Cửa kính cường lực hiện là mặt hàng có sức tiêu thụ rất lớn. Hầu hết các công trình kiến trúc hiện đại đều ít nhiều sử dụng thiết kế có cửa kính. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của người tiêu dùng, cửa kính đang là sản phẩm được các cơ sở sản xuất đầu tư chú trọng hàng đầu về kiểu dáng và mẫu mã. Hai loại cửa kính đang phổ biến nhất hiện nay là cửa đẩy và cửa trượt.

Trên đây là 3 loại sản phẩm làm từ kính thông dụng nhất hiện nay.